ชี้เป้า 5 ร้าน ซูชิ สยาม ที่ขาซูชิ ไม่ควรพลาด

ร้านซูชิที่ติดอันดับและอยากให้คุณไปลองชิม
5 ร้านซูชิชั้นนำ ที่แนะนำให้ไปลอง

หากคุณจะเลือกหากินปลาดิบคุณภาพ จะต้องพลาดไม่ได้กับบรรดาร้านซูชิชื่อดังในสยาม ที่แต่ละแห่งก็ขึ้นชื่อเรื่องความอร่อยในแบบของตัวเอง ในแต่ละร้านก็มักจะมีเมนูพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ที่ดึงดูดลูกค้าเข้าร้าน วันนี้เราจะพาไปดูร้านซูชิทั้ง 5 ที่อยู่ในสยามกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง

5.ซูชิเดน

ซูชิเดน เป็นหนึ่งในร้านที่มีชื่อเสียงในเรื่องความถูก มีเมนูอาหารให้เลือกมากมายกว่า 200 เมนู สามารถเลือกทานได้แบบบนสายพาน หรือ สั่งมาทานบนโต๊ะ มีสไตล์การแต่งร้านที่สวยงามเป็นธรรมชาติ ด้วยการนำไม้ไผ่มาตกแต่งรอบตัวร้าน มีบริการคุณภาพระดับพรีเมี่ยม มั่นใจได้ว่าวัตถุดิบของทางร้านได้คัดสรรค์มาเฉพาะที่มีความสด สะอาด ร้านซูชิเดนมีสาขามากกว่า 20 แห่ง โดยในสยามอยู่บนชั้นที่ 4 โทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-610-9667

4.อินาโฮ

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่ขขึ้นชื่อเรื่องความสดใหม่ สำหรับคนที่ชื่นชอบปลาดิบ โดยเฉพาะปลาแซลมอน ขอบอกว่าที่นี่มีเป็นบุพเฟต์แบบให้กินไม่อั้น! โดยคิดค่าหัวคนละ 450 บาท ถือว่าไม่แพงเลยสำหรับเมนูปลาดิบทั้งหลายที่มีให้เลือกกินในร้าน ไม่ว่าจะเป็นแซลมอนย่างเกลือ, ชุดรวมซาซิมิ, ปลาซาบะย่าง, สเต็กปลาแซลมอน อันนี้แค่เมนูน้ำจิ้ม ยังมีอีกหลายเมนูให้เราเลือกสั่งกันอย่างเมามัน ร้านอินาโนมีอยู่สามสาขา ได้แก่ สาขาบางแค และสาขาสวนหลวง

3.FUKU Japan (The Walk)

เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีสาขาอยู่มากมายตามห้างสรรพสินค้า แถมยังมีสาขาที่ให้บริการแบบบุฟเฟ่ต์ในราคาเริ่มต้นที่ 499 บาท เมนูเด็ดๆ ของ FUJU Japan มีมากมาย เช่น ข้าวหน้าหมู พัดซอสยากินิกุ, ข้าวหน้าปลาซาบะย่างเทริยากิ, ข้าวหน้าไก่ซอสฟุกุ โดยสาขาที่น่าสนใจของเราในวันนี้คือสาขา The Walk ซึ่งจะมีราคาเดียวคือ 799 บาทเท่านั้น

2.Honmono Sushi

จะกินปลาดิบทั้งทีจะต้องเลือกปลาที่มาจากนอร์เวย์ ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักของทาง Honmono Sushi แถมข้าวที่นำใช้ทำซูชิก็ใช้ข้าวของ Hokkaido 100% เพราะเป็นข้าวที่หอม เหนียว นุ่ม เหมาะสำหรับนำมาทำข้าวปั้นและซูชิมากที่สุด ขอบอกว่าคุณจะได้เต็มอิ่มอร่อยไปกับความอร่อยของเมนูทั้งหลายในร้าน แถมยังมีราคาถูกอีกด้วย เมนูพิเศษระดับพรีเมี่ยมของทางร้านได้แก่ ซาชิมิกุ้งล็อบสเตอร์, ข้างปั้นหน้ารวมเบิร์นไฟ และสเต็กกุ้งล็อบสเตอร์ อิเซ พิกัดร้านตั้งอยู่ที่สยามพารากอน ชั้น 4

1.Tadaima

อีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ปลาแซลมอน ที่ทางร้านได้เลือกมาเฉพาะแบบพิเศษ เอาแต่เฉพาะเนื้อปลาคุณภาพดี สดใหม่ จากประเทศนอร์เวย์ สามารถเต็มอิ่มระดับพรีเมี่ยมในราคา 824 บาท เลือกกินจากเมนูยอดนิยมหลากหลายอย่าง โอตาเตะ, ซูชิกุ้งแม่น้ำ, ปลาไหล, ไข่ปลาแซลมอน ร้าน Tadaima อยู่ที่ห้างมาบุญครอง ชั้น 7 สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 048 0133